Lắng Nghe

Listen_To_Your_Heart

Chỉ là đôi khi bạn cần ai đó lắng nghe , xin hãy cứ chia sẻ, chúng ta sẽ cùng  lắng nghe . Khi đó niềm vui sẽ nhân đôi, nỗi buồn sẽ vơi nửa …

Bạn có thể chia sẻ bằng cách comment ngay tại đây.

Chúc bạn một ngày tốt lành!

Dean

Comments

 1. Lynn says

  Từ lúc chúng ta chia tay em cảm thấy xung quanh em mọi thứ đều trở nên tồi tệ, em không kiểm soát nổi. Hôm nay em khóc nhiều, em khóc vì sự mạnh mẽ giả dối em tự tạo cho mình, khóc vì em hôm nay nhớ anh. Nếu có cơ hội quay lại khi đó, em sẽ không nói chia tay dứt khoát như vậy, em sẽ không để anh đi du học, em sẽ không buông bỏ tình yêu đó.. Ở đó, Anh có còn nhớ em chứ?

 2. phát says

  “Ngoài trời vẫn mưa, cơn mưa nhạt nhòa dấu chân
  Khi anh xa em vẫn lẽ loi, một mình
  Anh đâu hay biết, chiều qua trên con đường
  Em khóc trong mưa mình em
  Đường về rất xa, sao mưa lạnh lùng với ta
  Đôi chim non xưa đã mãi xa, xa rồi
  Anh đâu hay biết, chiều qua trên con đường
  Mưa ướt bờ vai nhỏ ngày xưa…” sao em còn buồn – mỹ tâm

  Có gì đó rất nhẹ nhàng, không buồn không vui, rất mát mẻ và tươi mới…đôi khi tình yêu chỉ là một khoảnh khắc nhìn lại, mỉm cười vì đã từng có nhau…mưa rất đẹp phải không ?

 3. Wind and Flowers says

  có bao h Nhok nghĩ rằng: diễn viên phụ hay một phông nên đều có một giá trị riêng chua? Nhok hãy tự tin với bạn thân mình rằng mình vẫn có khả năng kết bạn và Nhok đã đúng khi cảm ơn nhỏ, bởi vì nhờ có nhỏ mà Nhok có dc nhìu kỉ niệm đẹp phải không nào, cũng như diễn viên phụ cảm ơn diễn viên chính đã cho mình thấy dc nhìu kinh nghiệm diễn vậy đó! Nhok đừng nhìn mọi thứ với một con mắt ảm đạm, hãy cứ sống thật vời chính mình, đôi khi như vậy Nhok sẽ thấy khá hơn và bik rằng mất đi một người bạn, mất đi nhìu quan hệ với ng` khác không phải là mất đi tất cả, tất cả có được là do bản thân mỗi chúng ta làm nên chứ không phải do kết bạn hay dó ai đó làm để chúng ta hưởng. Nhok phải tự hiểu rằng giá Nhok vẫn có giá trị riêng và nếu như Nhok vẫn chưa tìm thấy một người bạn thật sự thì ít ra Nhok cũng có 1 ng` bạn ảo là Wind hoặc là mọi người ở BMM luôn lắng nghe và chia sẻ với Nhok!
  àk, còn 1 điều nữa Nhok nên bik là ” Diễn viên phụ vẫn đỡ hơn diễn viên quần chúng” ák!^^!
  Chúc Nhok vượt qua được, nếu muốn tâm sự thẹm với Wind thì pm vào nick YH Money_doan. àk, cứ gọi Wind là Money đi nhé!^^!

 4. leuleu says

  t nghĩ Nhok cứ coi như thời gian đã qua là một “trải nghiệm thú vị” đi. coi nó là trải nghiệm nên kỷ niệm đẹp cũng có, buồn cũng có. đừng coi như là quay về điểm xuất phát ban đầu vì chẳng phải thế đâu, vì giờ đây Nhok đã khác, kinh nghiệm hơn, nhìn cuộc sống khác hơn còn gì. hãy tìm cho mình một người mà khi ở bên cạnh, Nhok có thể là chính mình, nói lên suy nghĩ quan điểm của mình ko e ngại. cũng ko dễ tìm thấy đâu nhưng mong Nhok sớm tìm đc người như thế. mà cần bỏ ngay ý nghĩ mình là phông nền cho người khác. nếu Nhok muốn nổi bật, hãy tự do thể hiện bản thân. còn nếu là người thực sự không muốn là trung tâm hãy nghĩ mình ở vai trò của một quan sát viên cũng đc, ko là trung tâm nhưng lúc cần thì cũng sẵn sàng bày tỏ quan điểm, ghi dấu bản thân. mà theo t thì ai cũng là nhân vật chính ở trong một quan hệ nào đó, có cái có nhận ra hay ko thôi happy

 5. Gin says

  Có những người đàn ông không bao giờ nhìn thấy những giọt nước mắt của vợ.
  Có những người phụ nữ mạnh mẽ đến mức không bao giờ khóc trước mặt chồng.
  Can đảm lên chị !!!!

 6. Little Moon says

  Người đàn ông bất hạnh nhất là người đàn ông không bao giờ được thấy vợ mình khóc.

 7. hoahuongduong says

  Bạn sẽ bình yên nếu bạn nghĩ mình đáng được như thế…Thật dễ dàng nhưng cũng thật khó khăn, khi mà ai cũng mãi miết đi tìm cái gọi là bình yên ở xa lắm ngoài kia cuộc đời.

 8. coi tam says

  Toi doc trong 1 cau chuyen khi ng cha noi coi con trai ” ba khong can biet la loi cua ai.nhung de ng phu nu cua con khoc thi con ko phai dan ong”

 9. Thiều Lam says

  Thôi thì để mặc tất cả mà cho qua,người ta không phải của ta,thì thôi xin để bước qua cuộc đời,rồi một ngày mai,trong mỗi chúng ta,ai cũng sẽ tìm được người thương,không lặng thầm.

Gửi phản hồi