Lắng Nghe

Listen_To_Your_Heart

Chỉ là đôi khi bạn cần ai đó lắng nghe , xin hãy cứ chia sẻ, chúng ta sẽ cùng  lắng nghe . Khi đó niềm vui sẽ nhân đôi, nỗi buồn sẽ vơi nửa …

Bạn có thể chia sẻ bằng cách comment ngay tại đây.

Chúc bạn một ngày tốt lành!

Dean

Comments

 1. Mắt buồn says

  Mãi rồi tôi chẳng thể khóc được nữa. Nhưng ngực trái vẫn cứ buốt nhói lên từng hồi. Thành thật mà nói, tôi chẳng còn giữ được cho bản thân mình điều gì…
  Hóa ra, mọi thứ trong lòng đã tan nát cả.
  Người đàn ông, đến rồi đi. Thích là bỏ. laughing
  Ừ! Thích là bỏ.
  Tôi nghe câu này mà lòng tê tái.
  Ừ, đã không còn giữ được điều gì cho riêng mình thì mất thêm có sao đâu.
  Cuối cùng tôi nhận ra. Mọi chuyện đều là vì tôi. Vì chính tôi chẳng yêu thương bản thân mình nên người ta cũng thế thôi.
  Bỏ tôi mà đi.
  Đau đớn tột cùng.
  Tan nát tột cùng.
  Em, còn gì để lưu luyến???

 2. hạt cát says

  Sao em không thể khóc khi nhìn anh quay gót? sao em không thể quên khi anh đã đi thật xa? Trái tim em không chịu nghe lời crying

 3. azdsiuty says

  cuộc sống không phảu lúc nào mình luôn chân thành cũng được, tự cười mình sao ngờ nghệch quá , mình ở bên cạnh người ta khi bao người khác bỏ ra đi, mình giúp người ta lúc người ta khó khăn nhất ngay khi mình cũng đang điên đầu vì mình thấy ai đó cần mình, nhưng sau tất cả, người ta chạy theo bạn bè trong cuộc vui , còn cái sự chân thành là thứ ko đáng 2 xu, uh thì buồn, ko thể nói mình ko buồn, sao lại có thể ko buồn chứ, cả mệt mỏi nữa
  mỗi lần buồn như vầy mình lại nhớ đến ai đó, người đã từng lắng nghe mình, dù đó chỉ là những cuộc trò chuyện ngắn ngủi, người có thể làm mình cười, dù rốt cuộc thì nước mắt vẫn nhiều hơn, mình thấy nhớ, rất nhớ ngay khi tưởng chừng như đã là quá khứ, mình quên được rồi, nhưng …
  mình vẫn nhớ, nhớ người đó hay chỉ là một hình tượng trong lòng mình, cái con người ấy, cái con người mình vẫn luôn nhớ ấy liệu có phải, có còn là người ta hay chỉ do nỗi nhớ mình dựng lên … cũng chẳng biết nữa, đôi lúc cũng mong thời gian có thể quay trở lại
  hôm nay buồn, hôm nay muốn mọi thứ hãy qua đi, nếu cuôc đời như một trang giấy, mình muốn xé đi trang giấy này, phải chi cũng được vậy, cũng có thể nháp rồi làm lại, mình ghét phải tiếp tục tất cả như thế này

 4. Mia says

  Anh giờ chắc đang hạnh phúc cùng cô ấy lắm ?
  Đâu đơn giản là chúng ta chỉ chia tay nhau 1 lần. Sau lần ấy, nước mắt và nỗi nhớ không ngừng ko tìm em suốt gần nửa năm……tưởng đã mất nhau mãi rồi. Ấy vậy ông trời lại đưa chúng ta cùng quay trở lại đúng vào ngày kỷ niệm một năm quen nhau.
  Rồi lần cuối ta chia tay, vì sự ích kỷ, vì những lỗi lầm….
  Hơn hai năm trải qua bao nhiêu biến cố. Có quá nhiều thứ để nhớ về khoảng thời gian thuộc về hai chúng ta. Chia tay rồi. Chắc anh chẳng còn nhớ gì nữa. Em vẫn nghe ngóng từ những người quen, họ bảo hình như anh đang vui lắm, ngày nào đến công ty mặt mày cũng hớn hở, cười nhiều hơn trước. Họ còn dành cho anh một câu nhận xét làm tim em muốn ngừng thở: “người đang yêu có khác!”

  Hạnh phúc vậy chắc chẳng có khi nào anh chợt nhớ đến em ?
  Em giờ không còn khóc nhiều như trước. E lớn hơn trước rồi nên đôi khi tự cho bản thân mình cái quyền dc kết bạn thân với rượu. Khi đấy nước mắt lại nhạt nhòa.

  Còn anh ?
  Chắc anh vẫn đang cười hạnh phúc cùng người khác
  Nụ cười mà em đã từng rất yêu!

  • Ngốc says

   Một ngày, mình cũng không còn khóc vì một chuyện tình đã qua nữa, chợt nhận ra rằng để quên đi một người cũng không quá đau đớn và buồn bã như mình đã nghĩ.

  • ena says

   Tất cả… Em muốn chúng chìm vào quá khứ, vào lãng quên, để em có thể bắt đầu cuộc sống mới của mình tốt hơn khi không có anh bên cạnh!

   Ngày sắp hết rồi phải không anh?
   Nắng đã ngả sau bờ vai phố nhỏ
   Nỗi buồn vô tình vương trong lá cỏ
   Gọi tên những bóng hình đã đánh mất trong tay

   Đã lâu rồi chúng ta không nói chuyện với nhau!

   Anh chạy trốn em, chạy trốn tình yêu này.

   Và hôm nay, sau bao ngày xa cách, anh lại nói với em “Anh hết yêu em rồi. mình chia tay đi!”

   Em lặng im… Rồi đau đớn trả lời: “Ừ thì… chúng mình chia tay!”.

   Lặng câm nhìn những dòng chữ nhảy múa trước mắt mình. Nước mắt em rơi. Chảy dài. Mặn đắng!

   Bạn bè của anh, ai cũng bảo “anh rất yêu em, yêu rất nhiều, sau mối tình đầu tiên của anh cách đây 3 năm”. Anh cũng bảo “Anh rất yêu em! Sau này, dù có chuyện gì xảy ra, em hãy biết rằng anh luôn yêu em”. Thế mà bây giờ, tình yêu của em đã không đủ sức giữ anh ở bên cạnh em nữa rồi. Dù sao thì anh cũng đã nói ra, em cảm ơn vì điều đó. Ít ra, điều đó, sẽ giúp em không phải chờ đợi trong vô vọng câu trả lời của anh nữa.

   Rồi em sẽ quên hết những gì chẳng phải của riêng em
   Bởi trái tim chưa đủ yên bình để đi qua một lần vụng dại
   Chờ đến khi những ánh sao đêm dịu dàng trở lại
   Anh, em chỉ là khoảng trắng không tên

   Tháng năm nào còn ướt dấu chân anh
   Em phải vay bầu trời một cánh chim và một nụ cười, dẫu muộn
   Để tâm hồn của ngày sau không còn bề bộn
   Nhưng giấc mơ này cũng có lúc vỡ trôi

   Chúng ta chia tay. Em không oán trách, không hối hận, nuối tiếc gì cả. Anh đã cho em biết thế nào là yêu và được yêu. Em cảm ơn anh vì điều đó.

   Từ ngày mai, mà không, từ bây giờ, em sẽ để hình ảnh của anh ra ngoài cuộc sống của em. Em sẽ bắt đầu cuộc sống mới mà không có anh bên cạnh… Em biết điều đó sẽ rất khó khăn với em nhưng em sẽ cố gắng, sẽ ổn cả thôi… Em sẽ sống mạnh mẽ, vui vẻ và hạnh phúc, dù không có anh bên cạnh!

   Từ ngày mai, em sẽ xếp vào một góc tâm hồn mình những kỉ niệm về anh. Tất cả… Em muốn chúng chìm vào quá khứ, vào lãng quên, để em có thể bắt đầu cuộc sống mới của mình tốt hơn khi không có anh bên cạnh!

   Những kỉ niệm về tình yêu đầu đời của mình khi em sắp bước sang tuổi 20!

   Ừ, lần đầu tiên em đi về phía xa xôi
   Không anh, không mưa, không kỉ niệm
   Xin lỗi những góc trời từng bật khóc
   Có lẽ rồi em sẽ quên anh…

   Sưu tầm

   Nỗi đau … cố giấu …
   Gượng cười … Đến khi nào … con tim bình yên trở lại …

 5. Little Girl says

  Cảm giác trống rỗng và mệt nhoài. Anh ạ, em không phải là siêu nhân, cũng ko phải là thần thánh, em càng không phải nhà tâm lý học để đọc và hiểu thấu suy nghĩ của anh. Có bao giờ anh đặt anh vào vị trí của em, cố gắng hiểu xem em cần gì, muốn gì? Hay anh chỉ luôn luôn muốn mọi chuyện như suy nghĩ của anh? Cái gì cũng bực mình, cũng mất hứng, cái gì cũng nói như vậy. Em không thể làm vừa lòng tất cả được. Em cũng chỉ là con người thôi.

 6. Ngốc says

  Mọi chuyện đã qua thật rồi, mà sao mình cảm thấy nó vẫn nguyên vẹn như mới là ngày hôm qua. Hàng ngày, chúng ta vẫn đi làm, chung một công ty. Nhìn thấy nick của cậu sáng đèn, nhưng mình không thể nhảy vào chát chít nữa. Cũng không còn những câu hỏi thăm, quan tâm như trước. Ngày xưa, mỗi ngày mà không được nói chuyện với cậu, thấy sao mà bứt rứt khó chịu. Vậy mà…., riết rồi cũng thành quen, chỉ còn lại sự ngượng ngùng, gượng gạo cố gắng tự nhiên khi chúng ta trao đổi công việc qua điện thoại. Mình cũng không cố gắng để quên cậu, bởi chúng ta đã đi qua cuộc đời, đã thuộc về nhau thì sẽ chẳng bao giờ có thể quên được nhau. Mình sẽ gói tất cả kỉ niệm của chúng ta, hình ảnh của cậu vào một ngăn của trái tim mình. Sẽ mãi là như thế, vẫn sẽ lặng lẽ quan tâm tới cậu, đứng ở đằng sau cuộc đời cậu và mong cậu được hạnh phúc.

  • ena says

   trời đã khuya lắm rồi!e không ngủ được,e nhớ a nhiều lắm!!!đã rất lâu mình không gặp nhau…có lẽ giờ a rất hạnh phúc bên người con gái đó.cô ấy hơn e về mọi mặt,e chỉ có tình yêu thôi…e yêu a chân thành nhưng sự chân thành ấy với a đâu có đủ, a cần nhiều hơn như thế!!!có lẽ e sẽ quên a…chỉ cần a luôn hạnh phúc…e sẽ quên a!!!a phải sống tốt hơn đấy…

 7. azdsiuty says

  đau đầu , lại đau đầu, đau kinh khủng, chắc tại mình ngồi máy nhiều quá, ước gì được ra ngoài hít thở không khí, rời xa công việc, học tập, thành phố ồn ào, mọi thứ cứ chất chồng như núi vậy, sắp phát khùng lên luôn rồi !

 8. Thủy Tiên says

  Đôi khi rất cần được ai đó quan tâm và quan tâm ai đó! được ai đó yêu thương và,…. iu thương một ai đó!……. nhưng có phải ……..là rất khó!!! rất khó!!!!!!!!…..”Tình đầu” ơi!!!! mi đâu rùi!!!!!!!!!….sao ta tìm mãi mà chẳng thấy!!!!!!!!!!!!!……….thượng đế ơi!!!!!!!!!!!! ………… ông có công bằng với con ko?

  • ena says

   mỗi con người khi sinh ra thượng đế đã định sẵn một nửa còn thiếu cho mình rồi bạn ak!!!rồi một ngày đẹp trời người đó cũng sẽ đến thui mà!!!

 9. Ngốc says

  Hu hu, không có vé đi xem ca nhạc giao lưu Việt Hàn, có nhóm Super Junior đấy. Hự hự…

 10. azdsiuty says

  vấn đề chỉ còn là số liệu, mình tin rồi mình sẽ làm được, bất chấp chuyện gì đi nữa, bắt tay vào thôi, tôi ơi !

 11. Ngốc says

  Tất là chỉ là giả dối thôi ư? Tớ không muốn tin vào điều đó! Tại sao cậu lại có thể đùa cợt với tình cảm của tớ như vậy được chứ? Tại sao? Tại sao?
  Trời ơi, con đã làm gì sai,? Mà phải chịu dối lừa như vậy mà con không hề hay biết? Tại sao con lại tin vào con người đó ?

 12. Little Moon says

  Cái cảm giác đó ko bao giờ mình quên được. Phía sau sân khấu có một con bé muốn khóc mà không thể. Nhiệm vụ của nó là phải nói, phải cười.
  Sân khấu hơn 500 người, nó tất bật cả ngày và buổi tối thì xém chút là đến muộn. Người vẫn hay đưa nó đi thì biến mất. Gọi điện ko bắt máy. laughing Không có lý do.
  Rồi có một người xa lạ đã xoa đầu nó và nhìn nó bằng ánh mắt trìu mến. Rất lâu sau này, người xa lạ ấy mới nói với nó rằng “Đã có lúc anh muốn ôm em thật chặt”. happy
  Đó là cảm giác ấm áp và hạnh phúc khôn tả.
  Và ngày mai. giữa 1000 người xa lạ, cái cảm giác cô độc sẽ quay về.
  Có một người sẽ không đến cùng nó. Và người xa lạ ấy cũng đã không trở lại.
  Thực, là rất buồn!

 13. Ngốc says

  Thèm lắm một cái nắm tay đầy cảm thông, muốn được nghe vài lời an ủi động viên mà sao cũng thấy quá khó. Khó để có thể cất lời. Mong muốn một bờ vai chia sẻ để có thể dựa vào,để có thể khóc chơi vơi nỗi buồn., để có thể nói hết những ấm ứ cho nhẹ lòng. Nhưng không ! Lúc nào cũng một mình, khóc một mình, buồn một mình, cố gắng cũng một mình. Đôi khi thấy thật lạc lõng !

 14. Sky's says

  ” NHưng mình biết, bản thân không hối hận, vì dù có dành thời gian cho ai nhiều thì cũng là sự lựa chọn của chính mình. Thanh thản, và an bình. CỐt là cố tìm cái đó.!!!

  Chỉ tiếc! nhiều thứ đã không làm cho mình, là tạo một nền tảng thật vững, tạo một lí trí kiên cường, một trí óc minh mẫn, nhạy bén theo thời gian. Chứ không phải như bây giờ. chậm chạp, thụ động, mềm yếu.

  đó là những thứ bản thân thấy cần nên làm cho chính mình. ”

  đọc những dòng chị viết. muốn gọi cho chị. giá như được ở cạnh chị lúc này. pha cho chị 1 cốc cafe đặc như chị vẫn đùa đắng như dư vị cuộc đời
  em biết, em hiểu những khó khăn nơi chị. nhưng lại để chị 1 mình mang nó bên mình chị cũng như bao người con gái khác mỏng manh, đa cảm. em thấy mình thật bé nhỏ hay e đang cảm thấy lạc lối ngay trong chính những gì em muốn.
  không biết cách an ủi chị. chỉ đôi khi nhắn cho chị những tin nhắn mong chị an giấc. không làm vơi được nỗi buồn của chị. chỉ để lại sau những dòng tâm sự của chị cái icon lạc lõng
  có lẽ em cũng nên làm gì đó .
  ngủ ngon CHỊ nhé ^____^

 15. mua.buon says

  Anh chuệnh choạng bước đi trên cả quãng đường phía trước, nhưng anh đã hiểu được rằng “khi mình yêu thật sự thì mình sẽ cầu mong cho người mình yêu được hạnh phúc, cho dù hạnh phúc đó không thuộc về mình”. Bây giờ anh nghĩ về em là một trời kỷ niệm thật đẹp, không còn chút hận, chỉ buồn là anh không giữ được em bên cạnh. Khi được yêu em, em đã cho anh biết rất nhiều về cuộc sống, cho anh biết nhớ thương một người, cho anh biết để hiểu về một con người thật không đơn giản.

  • hoahuongduong says

   Hạnh phúc vẫn sẽ ở đâu đó nếu ta còn biết yêu thương…Mưa nói đúng lắm, “khi mình yêu thật sự thì mình sẽ cầu mong cho người mình yêu được hạnh phúc, cho dù hạnh phúc đó không thuộc về mình”. Mình cũng luôn sống và yêu theo cách ấy. Lòng sẽ nhẹ nhàng hơn khi cứ nuôi thù hận trong lòng, phải không Mưa ?

 16. Little Moon says

  Thứ 7 nào cũng ở nhà. Người yêu ơi, chán quá.
  Em thấy mình giống độc thân bị ràng buộc. sad

  • hoahuongduong says

   Mình gọi nước mắt là “Giọt yêu thương”. Khi yêu thương vỡ òa để chia sẻ được cho nhiều người hơn. Rồi một ngày đá sẽ phủ rêu xanh, khi yêu thương về lại bên Đá thật gần ^^

 17. gió says

  giờ ngồi đây thấy lòng nhẹ tênh , đau thì đã đau rất nhiều , nhưng đâu có nỗi đau nào là mãi mãi phải không em , rồi ở đâu đó cũng sẽ có 1 nữa đang đợi chờ ta … a tiếc rằng mình có duyên mà không phận , ta lỡ làng biết trách hờn ai ? a nhớ , nhớ lắm , nhớ những chiều chờ em về , nhớ những lần mình giận nhau , nhớ những cung đường , những quán nước quen thuộc .. vậy mà hôm nay mình đã mất nhau …

  • hoahuongduong says

   Rời tay nhau để thử hơi ấm ở những bàn tay khác. Nếu tay ta không thể đủ ấm cho ai đó, thì người ra đi để không bị lạnh nữa. Cầu chúc cho trái tim một người được bình yên bên một bàn tay ấm. Rồi sẽ có người ôm ấp Gió thôi, đừng buồn nhiều gió nhé .

 18. wjndsonata2512 says

  mình ơi , khẽ gọi hai tiếng mình ơi mà tim đau nhói … nước mắt lại vội rơi như thể sợ ai bắt gặp nhưng có ai bắt gặp trong căn phòng trống rỗng và miên man nỗi nhớ vô bờ ….

  6 tháng trước ….

  rồi a sẽ đưa em đi , rồi mình sẽ có con , rồi mình sẽ có nhà , nhà mình phải có một phòng nuôi chó nhé , vì anh chúa ghét chúng nhưng a sẽ chiều em , rồi mình sẽ chụp hình cưới ở biển nè rồi ở rừng nè …. và giờ đây trong giây phút này , a biết rằng đó đã trở thành những hoài ức mà cả đời anh sẽ không quên

  • hoahuongduong says

   Kí ức cứ miên man, vô tình đến tàn nhẫn. Người đứng ở xa mà cái bóng cứ mãi gần…Biết đến bao giờ?????

 19. cactus2005 says

  Sáng nay vừa lên đến công ty, check hộp mail, em nhận được mail anh. Không có gì lạ lẫm vì hầu như em nhận mail anh mỗi ngày (thời đại công nghệ thông tin) nhưng hôm nay cái mail của anh một chút gì đó khang khác, em cảm nhận như vậy. Anh bảo “em ơi, anh đã say rồi, anh nhớ em lắm. Anh đã từng yêu em sao? và bây giờ anh vẫn còn yêu em sao? không cần câu trả lời em nhé”. Chỉ một vài lời vậy mà làm đầu óc em không tập trung vào công việc được nữa. Em lại bắt đầu hồi tưởng. Mới đó mà đã một năm anh rời bỏ thành phố này để trở về với quê hương, đất nước của anh.
  Một năm – một năm không phải là dài đối với một người bình thường, nhưng một năm lại là quãng thời gian em phải vật vã tập tành mọi thứ không anh. Họ nói “người ở lại bao giờ cũng nặng niềm hơn người đi”, em – là kẻ phải ở lại với thành phố này, nơi in dấu chân, bóng hình của anh từ góc phố, quán cà phê đến mọi nẻo đường. Mỗi ngày trôi qua là một ngày em nhắc nhở bản thân phải mạnh mẽ, không được gục ngã. Em dành hết tâm huyết và sự tập trung của mình vào công việc để tập sống không anh. Nhưng có những lúc mệt mỏi, em lại gục ngã với chính bản thân mình, nhớ anh đến quay quắt, em điên cuồng tìm kiếm hình ảnh của anh, nhưng có vẻ như vô vọng. Thất vọng, em hận anh, hận vì đã gặp em, đã làm em nhớ thương rồi đùng đùng anh trở về đất nước của anh mà không một lời hẹn sẽ quay trở lại, chỉ nhắn nhủ rằng em phải sống tốt, và cố gắng tìm kiếm hạnh phúc cho mình. Hạnh phúc được không khi bóng hình anh không chịu rời xa em?

 20. Hòn đá cô đơn says

  Sức nặng của quá khứ đang đè lên vai tôi
  Kỉ niệm đang dày vò trái tim tôi.
  Nước mắt chảy
  Tôi đã nhận ra…

 21. hoahuongduong says

  Anh…2 ngày có nhiều không? với em là rất dài và rất lâu. Anh bảo nếu thấy anh im lặng nghĩa là anh vẫn ổn, ừ thì anh ổn, em cũng luôn mong thế, nhưng em thấy nhớ, nhớ quay quắt….Phải làm sao hả anh? Phải làm sao nói giúp em đi?

 22. hoahuongduong says

  lâu rồi mới lại về Bmmua, vẫn cái cảm giác ấm cúng, thân thương như ngày nào ^^. Thương quá !

 23. Tử Đinh Hương says

  Thật là 1 chuỗi ngày khá kì lạ, tất cả đều bắt đầu bằng 1 sự tình cờ. thứ 7 ngày 28/4,tình cờ hôm ấy mẹ L (L là bạn thân của tôi) mời tôi đi với gia đình L đi về quê để dự đám cưới, mẹ tôi đã đồng ý. Mọi rắc rối của tôi bắt đầu từ khi ấy, chẳng biết có nên gọi là rắc rối hay không nhỉ…., tôi chẳng rõ…. Anh là anh họ của L, kể từ khi tôi tham dự chuyến đi, anh là người nhìn tôi rất nhiều lần, mà chẳng rõ vì sao. Anh quả là 1 người kì lạ theo tôi nghĩ. Đám cưới kết thúc, lại 1 sự tình cờ xảy ra và cũng chính sự tình cờ ấy, anh đã biết số đt của tôi. Trong khi tôi ngồi trò chuyện, đùa giỡn với L thì anh cứ ngồi nhìn tôi lâu lâu thì anh lại cười, khiến cho tôi cảm thấy anh thật khó hiểu. Chuyến đi kéo dài đến sáng thứ 2 tôi mới về nhà. Khi tôi về nhà chưa được 1 tiếng, anh đã nhắn tin cho tôi. Tôi cứ nghĩ đơn giản là anh muốn nói chuyện, vì thế tôi đã trả lời. Thứ 3, anh nói anh thích tôi, tôi cứ nghĩ anh đùa nên tôi không nói gì. Tối hôm đó, anh nhắn tin nói là sẽ chờ câu trả lời từ tôi. Tôi nghĩ anh đùa nên khuyên anh đừng đùa như thế. Nhưng anh trả lời rằng anh thích tôi thật, anh không đùa. Tôi hỏi tại sao thì anh nói không rõ, anh nghĩ chắc vì tính tình của tôi, sự quan tâm mọi người khiến anh để ý tôi. Tôi hỏi anh để ý tôi khi nào, anh nói anh để ý tôi khi tôi cười, lúc tôi đùa giỡn với L, lúc tôi quan tâm đến mọi người. Và anh nói lúc tôi về nhà, L mở cửa không được, anh đang ngủ, nghe tiếng mở cửa tuy khẽ, anh mở mắt và thấy tôi cười, lúc ấy anh nói anh thức luôn và giúp mở cửa. Có những chuyện tôi chẳng để ý nhưng anh lại để ý. Tôi hơi bất ngờ vì điều đó. …. Hôm qua, L nói với tôi rằng L nghi ngờ anh ấy thích tôi, tôi im lặng, L tiếp tục nói : trong lúc đi chơi, L thấy anh ấy nhìn tôi như thế nào, thái độ ra sao, nên L nghi ngờ. L còn nói rằng không chỉ mình L mà ngay cả chú L & em trai L cũng nghĩ như thế. Tôi khá bất ngờ vì chỉ mình tôi không nhận ra việc đó. L kể rằng khi xưa, trong 1 lần nói chuyện giữa 2 anh em, anh ấy đã nói là nếu sau này, anh ấy để ý hay thích 1 ai đó thì anh ấy sẽ không bao giờ buông tay, không bỏ cuộc, vì thế L nói anh ấy mà thích tôi thì anh ấy sẽ không bỏ cuộc đâu và L khuyên tôi nên chuẩn bị tinh thần. Bạn thân nhất của tôi biết chuyện này, cô ấy nói rằng anh ấy có thể không thích tôi thật lòng, có thể vì muốn lợi dụng tôi và cô ấy khuyên tôi nên cẩn thận.
  …. và hiện giờ tôi đang rất phân vân…..
  Tối qua, anh ấy gọi đt cho tôi, mẹ tôi có nhà và anh ấy đòi nói chuyện với mẹ tôi.
  Thật sự hiện giờ tôi đang bị giằng xé không biết nên như thế nào. Tôi sợ đau khổ vì bị anh đem tình cảm ra đùa giỡn.
  Theo tôi cảm nhận anh ấy tốt nhưng liệu rằng anh ấy thích tôi thật không hay chỉ là đùa giỡn? Biết được rõ ràng thì sẽ dễ dàng giải quyết mọi chuyện hơn là cứ như thế này.
  __ Mọi người có thể cho mình lời khuyên được không?

  • Ngốc says

   Hãy tự lắng nghe con tim mình thôi bạn ah. Ngày trước, mình cũng từng có tình yêu sét đánh với một người và người đó cũng vậy. Mình hoàn toàn tin tưởng người đó, tin tưởng rằng người đó đến với mình thật lòng, yêu mình, trân trọng mình. Nhưng có người không nghĩ thế, họ nói người đó chỉ trêu đùa mình thôi, người đó không xứng đáng để mình rơi nước mắt.. Nhưng mình không tin lời nói xung quanh đó, vẫn hoàn toàn tin tưởng người đó. Bây giờ, tuy không còn bên nhau, nhưng mình vẫn luôn giành những tình cảm tốt đẹp nhất cho người đó. Tình yêu không có lỗi gì cả, trái tim cũng không có lỗi gì cả, chỉ có những cái đầu toan tính ngoài tình yêu thì mới có lỗi thôi.

 24. Tử Đinh Hương says

  tôi không ngờ rằng em L ủng hộ anh ấy, tôi chỉ xem anh ấy là bạn, ko hơn ko kém. anh ấy làm tôi khó xử quá. đôi lúc chỉ muốn bình yên.

 25. Ngốc says

  Cuộc sống sẽ có nhiều lúc nham nhở, thậm chí sần sùi… chứ chẳng có chuyện mượt mà mãi đâu .

  • hoahuongduong says

   Thế nên hãy cố để lòng mình được “Tịnh”. để cảm nhận những cái “nham nhở, thậm chí sần sùi…” ấy được dễ đàng hơn, để cũng thấy được những cái đẹp của một phiến đá dù phủ đầy rêu xanh…

 26. azdsiuty says

  hôm nay tình cờ đọc được môt câu “hãy tin rằng cuộc đời này thật kì diệu” . kì diệu ? thực sự rất muốn ném đá vào cái sự kì diệu ấy, cái gì gọi là kì diệu ? ko bất mãn hay bất cần gì nhưng mình ghét những thứ kiểu như vậy, mà cũng thật kì diệu còn gì, vì chẳng có cái gì là chắc chắn cả, phải nói sao nhỉ? mình đã phải cắn răng để có thể chấp nhận được cuộc đời này vốn dĩ là một thị trường không hoàn hảo, thật là ngớ ngẩn khi đòi hỏi mọi thứ phải được định giá đúng, đó là thực tế, vậy thì chí ít cũng đừng huyễn hoặc người ta rằng thế giới này màu hồng và ấm áp, kì diệu ? rõ vớ vẫn thật !

  • hoahuongduong says

   Nơi mình sống, người ta hay trồng “:cỏ kim” ở công viên. Gọi là cỏ kim vì khi ngồi lên nó thì sẽ cảm giác buốt buốt da như bị kim đâm, và chắc người ta trồng nó để giảm bớt người đi chơi ngồi lên. Nhưng mình chỉ thấy đâu khi vừa chạm vào cỏ và không dám ngồi mạnh xuống, với những bạn trai lì hơn thì ngời mạnh xuống vậy là chẳng thấy đâu nữa, hoặc vài bạn dùng thứ gì đó lót trước khi ngồi. Cuộc đời cũng vậy bạn ạ. Tất nhiên, người ngoài cuộc như mình thì nói gì cũng chỉ là lý thuyết sáo rỗng thôi, nhưng mình chỉ muốn chia sẻ với bạn thế này: không con đường nào là bằng phẳng cả, với bất kì ai. Nhưng nếu ta biết chấp nhận nó thì sẽ dễ dàng hơn, mỗi người có mỗi cách, như mùa mưa thì người ta đi ủng, ngày hè thì mang dép lào vậy. Vì nếu ta có chửi đời như Chí ngày xưa thì cũng có thay đổi được gì đâu, có chăng là bạn sẽ bị đau họng thôi. Cố lên nhé !

  • hoahuongduong says

   Có tớ này, nếu Đá buồn và cần ai đó để nói chuyện, vớ vẩn cũng được, hãy tìm tớ ở những nơi này : nick yahoo hoahuongduong16_love
   hoặc trang tamtay.vn với nick là nangthangchap
   Ngày vui nhé ^,^

    • hoahuongduong says

     Cậu thức khuya thế à? Không tốt cho sức khỏe và đôi cửa sổ tâm hồn của cậu đâu nhé. Hôm nay là Sinh nhật tớ, lại một mình lang thang qua Bmmua, thấy command của cậu vui lắm, tớ vẫn onli luôn đấy, đợi cậu ^,^

 27. hoahuongduong says

  Lang thang qua những miền kí ức blog, ta lại như thấy mình đang sống lại chỉ có tiếng lòng mình, mênh mang, diệu vợi, trăn trở, gì đó hoang sơ và khắc khoải. Ngỡ như lâu lắm rồi, mình mới được về nhà vậy…

 28. says

  tháng ngày mệt nhoài, người đi, tôi mất, ừ thì như vậy, nhưng tôi đang đánh mấy tôi, vô định, thẩn thơ với đời, quay lại cũng k biết là mình đang làm gì nữa, mệt

  • hoahuongduong says

   Ngồi lại bên tôi, bạn nhé! Khi nào bước chân hết mệt, ánh mắt thôi buồn, và lòng thấy chút bình an…Tôi sẽ lại nhìn bạn đứng lên để bước tiếp….

 29. hoahuongduong says

  Có quá nhiều những nỗi hoài nghi mà người ta bắt em phải nhận lấy…Nhưng em tin, mình đủ sáng suốt và niềm tin nơi anh..

  • hoahuongduong says

   Niềm tin chưa bao giờ vơi trong em, nhưng anh lại chẳng muốn em tin nữa….Ai sẽ làm đầu cầu cho em đi tiếp quãng đường như đã hứa đây anh?

   • hoahuongduong says

    Sau những đêm khóc vụn dại, em lại tự nhủ mình rằng hãy mạnh mẽ lên, vững vàng mà sống với đời khi không còn anh bên mình nữa. Nhưng chỉ được lúc ấy thôi, sáng ra lang thang trên mạng, lại đọc những trang blog,những câu yêu thương của ai đó cho nhau, những cách như anh đã từng gọi em,… nước mắt lại trào ra không kìm nối….Em yếu đuối quá phải không anh? Nhưng ai đời chia tay vì anh đã quá yêu em bao giờ. Nó làm em đau đớn đến cùng tận, mỗi ngày như địa ngục, em làm sao có thể quên anh? Người em yêu và người yêu em?

    • hoahuongduong says

     Người yêu ơi…Hãy để em một lần được tan vào anh…Và mãi chỉ là anh thôi…

    • hoahuongduong says

     Đêm lại về trong cái đặc quánh huyễn hoặc …Nỗi nhớ lại bơ vơ ùa về ….”Suốt cuộc đời em không quên chân tình…dành hết cho anh”…Em đang cố gắng, rất cố gắng, anh biết không? Để sẽ thôi không liên lạc với anh nữa, điện thoại em luôn trong tình trạng 0đ, bởi em sợ một phút yếu lòng sẽ gọi rồi lại nghe tiếng anh nghẹn ngào bên ấy, em sợ mình lại không thở được như những đêm vừa qua….Giá được ùa vào lòng anh, chút thôi…Để rồi tan mãi vào hư không…

    • hoahuongduong says

     Ổn rồi chị ạ. Mọi chuyện lại đang vào quỹ đạo cũ. Hôm ấy có mảnh thiên thạch rơi, cũng chấn động ngỡ sẽ tan vỡ nhưng lại không sao rồi ^,6

 30. says

  học hành thực sự rất mệt mỏi T_______T
  những đêm phải thức khuya làm bài tập như thế này, điều duy nhất mình nghĩ đến là: hay là, mình nghỉ học 1 thời gian để đi làm công nhân may nhỉ? sad
  học ĐH chán lắmmmmmmmmmmm!!!

 31. Ngốc says

  Hôm nay tớ đã rất quyết tâm để chặn tất cả các cuộc gọi, tin nhắn , trò chuyện của cậu. Tớ làm như vậy không phải vì không muốn nhận tin nhắn của cậu, mà là để tớ cố gắng không còn quan tâm tới cậu nữa, cố gắng để quên cậu đi. Chỉ một hành động nhỏ vậy thôi mà nước mắt tớ lại rơi. Cậu nói rằng chúng ta sẽ vẫn là bạn tốt của nhau. Nhưng thực sự thì tới không thể làm bạn với cậu được, trái tim tớ vẫn còn thổn thức vì cậu nhưng vẫn phải cố gắng như không có chuyện gì xảy ra. Tớ đau lòng lắm, thôi thì hãy cắt đứt mọi liên lạc với nhau. Tớ sẽ buồn, nhưng rồi mọi chuyện cũng sẽ qua thôi mà, trái tim tớ sẽ bình yên, cho dù nó đã từng nổi bão vì cậu.Nhất định sẽ là như thế…

  • hoahuongduong says

   Em đã không làm được như em nghĩ, chị ơi! Vẫn yếu đuối lắm khi nghĩ về….

 32. sky's says

  Vẻ đẹp của đồ cổ nhiều khi nằm ở sự không toàn vẹn của nó. Tôi nghĩ điều ấy đúng cả cho những mối tình.

Gửi phản hồi