Trích dẫn hay

Một nơi đơn giản chỉ để lưu trữ và chia sẻ những câu văn, lời thoại mà bạn tâm đắc khi đọc sách.

Bất kì ai cũng có thể để lại các lời trích mà mình yêu thích dưới dạng phản hồi, với đầy đủ thông tin như : nguồn trích từ sách nào, của ai…

Comments

 1. Những câu nói hay says

  Chúng ta đã bao lâu rồi chưa liên lạc với nhau? Có cảm giác cả đời này em sẽ chẳng thể gặp lại anh nữa. Có những chuyện, không nói ra coi như đó là một đoạn kết, nói ra rồi sẽ trở thành một vết sẹo. Có những bí mật không thể nói, liệu về sau có trở thành lý do khiến hai chúng ta mãi mãi không bao giờ có thể gặp lại nữa? Em cứ nghĩ, rất nhiều năm về sau, nếu như anh và em không còn liên lạc, thế nhưng một ngày, đứng giữa biển người, bỗng nhiên nhìn thấy đối phương, phải cần bao nhiêu dũng khí mới có thể nói ra một câu chào hỏi?

 2. Những câu nói hay says

  Vào một thời khắc nào đó, chúng ta đều tưởng rằng bản thân đã trưởng thành rồi. Thế nhưng cho đến một ngày, cuối cùng mới nhận ra, hàm nghĩa của từ “trưởng thành” còn bao gồm dũng cảm, trách nhiệm, kiên cường và bắt buộc phải có hy sinh. Đối mặt với cuộc sống này, chúng ta mãi mãi chỉ là những đứa trẻ. Thực ra, trước khi thực sự trưởng thành, chúng ta đều không hiểu được thế nào là yêu và được yêu.

 3. Đá Siu Nhân says

  Ngày anh bảo em quên …..Cũng là ngày hai đứa thôi không ngừng nhớ . ( Đường Hai Ngã , Người Thương Thành Lạ – Anh Khang )

 4. chấm đỏ says

  “Nỗi buồn không phải là nỗi buồn. Nó chỉ là hạnh phúc trong chiếc áo khoác màu đen. Nước mắt không phải là nước mắt. Chúng chỉ là những hạt tiếng cười ngâm trong muối. Cái chết không phải là cái chết. Nó chỉ là cuộc sống nhảy xuống từ một vách đá cao.”

  Black Jacket – Paul McCartney

Leave a Reply